Nhà

Guangzhou Mendior Business Co., Ltd.

Hồ sơ công ty
Mendior Cosmetics Co., Ltd luôn luôn cống hiến bản thân để phát triển các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, như viên nang chăm sóc da, mặt nạ, bột mặt nạ mềm tự nhiên, cọ cơ thể, bom tắm, son môi vv. có liên quan đến thiết kế, phát triển và sản xuất. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và khách hàng đến từ một loạt các thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Là một công ty chuyên về mỹ phẩm nhãn hiệu OEM, Mendior có bằng cấp về nhập khẩu và xuất khẩu. Hội thảo của chúng tôi được xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn GMP, với diện tích 30.000 mét vuông. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi các sản phẩm kem đã đạt 5000 tấn. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm 3 nhóm --- chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và make-up, với hàng ngàn giống trong tất cả. Chúng tôi có một trung tâm R & D với thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến, hơn 30 chuyên gia về lĩnh vực hóa sinh và da liễu được trang bị để đảm bảo sự đổi mới và chất lượng tốt của sản phẩm. Hơn nữa, Mendior dựa vào sức mạnh R & D mạnh về công nghệ và sản xuất và có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với hơn 25 năm tích lũy và đổi mới, chúng tôi đã sở hữu hàng ngàn công thức trưởng thành và ổn định về chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và trang điểm phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nhà máy của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ GMPC, chứng nhận ISO. Chúng tôi đã được bổ nhiệm OEM & ODM nhà sản xuất cho hơn mười thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc và thị trường nước ngoài. Chúng tôi cam kết sản xuất chăm sóc da chất lượng tốt, chăm sóc cơ thể và các sản phẩm trang điểm, bao gồm kem, gel, kem dưỡng da, mực, mặt nạ, cọ cơ thể và bom tắm.

Bất kỳ nhu cầu ghi nhãn tư nhân, OEM, bán thành phẩm đều rất hoan nghênh. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ từ định vị thương hiệu, tích hợp cấu trúc sản phẩm, thiết kế bao bì, lựa chọn phụ kiện, sản xuất sản phẩm đến hoạt động thị trường quy hoạch ODM.


Bạn được chào đón nồng nhiệt liên hệ với chúng tôi nếu chúng tôi có thể giúp bạn.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

15 năm phát triển ổn định là lý do gốc của tiến bộ của chúng tôi

2003, Nhà máy của chúng tôi được xây dựng và chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc da tại Trung Quốc.

2004, có rất nhiều khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi và đặt hàng các sản phẩm chăm sóc da từ chúng tôi.

Năm 2005, ngày càng có nhiều khách hàng EU liên hệ với chúng tôi để đặt hàng các sản phẩm chăm sóc da với thương hiệu riêng.

2014, chúng tôi xây dựng riêng của chúng tôi bộ phận thương mại nước ngoài, mà tên là Quảng Châu Mendior Kinh Doanh (Xuất Nhập Khẩu) Co., Ltd.

2018, chúng tôi gần như bán các sản phẩm chăm sóc da cho tất cả các từ, thị trường trong nước là EU và Bắc Mỹ .....

Guangzhou Mendior Business Co., Ltd. Guangzhou Mendior Business Co., Ltd.
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Mendior

Số nhân viên : 100~130

Doanh thu hàng năm : 3000000-500000

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Viên nang mặt Ceramide giảm giá chất lượng tốt Viên nang mặt Ceramide giảm giá